truclinh

Trúc Linh - Ngày 03/12/2009, lúc 11:55 AM :
Diễn viên Việt Anh (đóng phim Chạy Án) bị tố đánh người

Chiều 2/12, anh Nguyễn Hồng Hải đến Công an phường Tân Định (quận 1, TP HCM), gửi văn bản tố cáo việc bị anh em diễn viên Việt Anh hành hung.

Theo khai báo của anh Hải (sinh 1972) - trợ lý chủ nhiệm đoàn làm phim Nơi tình yêu bắt đầu, sự việc xảy ra vào khoảng gần 17h cùng ngày.

Anh Hải đang đứng trước công ty phim Toàn Phương (Lý Văn Phức, phường Tân Định, quận 1) thì thấy nhân viên kế toán từ trong chạy xuống cầu thang gọi với theo người đàn ông mới bước ra ngoài. Theo anh Hải, người này là Nguyễn Lê Việt Thắng - anh trai của diễn viên Việt Anh.

Anh Hải phụ cô gái chạy theo để xin Thắng tờ giấy viết tay, photo lại nhưng không được anh này đồng ý. Ngay lúc đó, diễn viên Việt Anh từ công ty bước ra, chỉ trỏ vào nữ kế toán kèm theo những lời lẽ không hay.

Thấy vậy, anh Hải quay lại hỏi sao chửi người khác thì nam diễn viên nhào tới đạp anh Hải ngã và cùng anh trai mình đánh đá tới tấp.

Để tự vệ, anh Hải có đánh trả lại. Đến khi thấy bà con xung quanh vào ngăn cản, phản đối, anh em Việt Anh mới lên ôtô bỏ đi. Bất bình trước sự việc, người dân ở khu phố đồng ý làm chứng, ký tên vào biên bản của anh Hải trình công an về việc bị hành hung.

Trao đổi với VnExpress.net, diễn viên Việt Anh cho hay, anh cũng đã đến làm việc với công an phường Tân Định và từ chối cung cấp thêm thông tin.

Hiện công an phường đã tiếp nhận sự việc điều tra và chờ kết quả khám bệnh của anh Hải về mức độ thương tích, để giải quyết.

7 Bình luận Loan tin Thích
0 Ném đá
Bùi Nguyễn Văn - Ngày 03/12/2009, lúc 11:56 AM
+1 phiếu Down Up
Nghe đâu chú này sắp bỏ vợ để cặp với Lý Nhã Kỳ.
BácBaPhi - Độc Cô Chém Gió!!! - Ngày 03/12/2009, lúc 11:59 AM
+1 phiếu Down Up
Em Kỳ Hàng bự quá mà, ngu sao không bỏ??? hố hố. Coi bộ hắn đang đóng phim thực ngoài đời! Vai đễu chuyên nghiệp!
Trương Đình Anh - Ngày 05/12/2009, lúc 10:43 AM
-1 phiếu Down Up
Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì chiều hôm nay, ngày 4/12, 2 bên đã lên CA phừơng nơi xảy ra vụ việc để giải quyết.Theo đó, bên phía Việt Anh đồng ý hòa giải với lý do còn bận nhiều côngviệc-không muốn dây dưa chuyện này. Về phía anh Nguyễn Hồng Hải, đựocbiết anh đề nghị Việt Anh công khai xin lỗi anh trên báo giới nhưngphía Việt Anh không chấp nhận-ngựoc lại ...
Bùi Nguyễn Văn - Ngày 05/12/2009, lúc 11:02 AM
0 phiếu Down Up
Tình hình là như thế này các bác ạ, em copy từ blogcogaidolong.multiply.com nè:Công ty Toàn Phương thực hiện quảng cáo cho VinaCafé, đầu tiên mời Tăng Thanh Hà - khi đó VTV vừa phát Bỗng dưng muốn khóc, đang hot em Hà hét giá 15,000$ nên công ty đã phải tìm diễn viên khác. Và Việt Anh đã trúng hợp đồng này với giá chỉ bằng ¼ em Hà, mẩu spot hay phát trên ...
Phạm Lan Anh - Ngày 05/12/2009, lúc 11:18 AM
0 phiếu Down Up
Ảnh em Lý Nhã Kỳ và Việt Anh nè, công nhận, sau vụ này sao tui ghét tên này quá, đúng là láo

Phương Vy - Ngày 05/12/2009, lúc 11:31 AM
0 phiếu Down Up
Ha ha, nghe đâu là, Công An Phường kiu chú Hải đi giám định thương tật nếu trên 11% thì gửi lên tuyến trên xử lý, còn dưới thì sẽ xứ lý phạt hành chính cả 2 vì tội gây rối trật tự công cộng.Như vậy thì tui quên thằng nào đó, kéo người đập cho nó một trận giữa phố, nhưng ráng chỉ 10% thương tật thôi rồi kiu công an lại cho phạt ...
Lão Trư - Ngày 05/12/2009, lúc 11:32 AM
0 phiếu Down Up
Chiều ngày 2/12/2009, đang lúc bước ra từ của cty đến một quán cóc ven đường, nơi có vài người bạn đang ngồi đợi sẳn, tôi tình cờ thấy diễn viên Việt Anh cũng đang từ trong cửa 1 cty bước ra. Vốn rát ấn tượng với anh qua hình ảnh “Cao Thanh Lâm” trong “Chạy Án”, tôi đưa tay chào. Nhưng rôi, sau khi …tẽn tò vì một cánh tay đã giơ lên nhưng ...

Đăng nhập để viết bình luận chơi bây.

Loan tin khác
1237